Không cần nhà bếp, 9X nấu những món ăn đẹp mắt ngoài trời

Những bữa ngoài trời được chế biến từ dụng cụ làm bếp thô sơ, bày biện chỉn chu đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Khong can nha bep, 9X nau nhung mon an dep mat ngoai troi hinh anh 1 9.jpg
Khong can nha bep, 9X nau nhung mon an dep mat ngoai troi hinh anh 1 9.jpg
Nếu không thể đi dã ngoại trong thời điểm nóng hiện tại, bạn có thể tham khảo cách bày biện, trang trí món ăn của 9X mê cắm trại để chuẩn bị những bữa ăn ngoài vườn nhà. Bài chia sẻ hình ảnh những bữa ăn ngoài trời của tài khoản Anh Tuấn đã thu hút của nghìn lượt thích trên diễn đàn mê nấu nướng.
Khong can nha bep, 9X nau nhung mon an dep mat ngoai troi hinh anh 2 4.jpg
Anh Tuấn cho biết không có đầy đủ dụng cụ nhà bếp để chế biến những món ăn này mà phải dùng củi. Tuy nhiên, nhờ những vật dụng như bát đĩa đựng thức ăn, cách trang trí mà những món ăn trong ngon mắt hơn.

Bạn có thể tham khảo thực đơn những món ăn của Anh Tuấn để chế biến cho bữa ăn ngoài trời trong sân vườn nhà. Bò bít tết, bánh mì kẹp thịt hun khói… là những món có cách chế biến không quá cầu kỳ, không cần dùng quá nhiều vật dụng làm bếp.
Khong can nha bep, 9X nau nhung mon an dep mat ngoai troi hinh anh 4 12.jpg
Tài khoản Hà Minh bình luận: “Những món ăn đẹp mắt quá. Mình lưu lại khi nào tình hình dịch bệnh giảm sẽ đi cắm trại và nấu thử”. Người đọc Ánh Dương cho rằng những bữa ăn này trông hấp dẫn cũng do góc chụp đẹp.


Nếu được nghỉ trong thời gian phòng dịch bệnh, bạn có thể thử tự làm một bữa ăn ngoài vườn theo phong cách thiên nhiên, tham khảo concept của Anh Tuấn.

Một số độc giả bình luận thời điểm này không nên đi cắm trại, chỉ nên tham khảo những món và cách trang trí này để thực hành thử tại nhà. Cách Anh Tuấn bày biện bữa bánh mì, trứng, thịt bò, khoai tây, cà chua, rau xà lách là gợi ý bạn có thể tham khảo cho bữa sáng.
Khong can nha bep, 9X nau nhung mon an dep mat ngoai troi hinh anh 7 13..jpg
Ngoài cách trang trí món ăn, những vật dụng như đĩa, chảo, khăn trải bàn đi kèm cũng làm bữa cơm thêm bắt mắt. Đồ ăn ngon không chỉ vì hương vị mà còn bởi cách bày biện chỉn chu, đẹp mắt.